Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7

+ Sáng: 8:00 - 12:00

+ Chiều: 13:00 - 20:00

Chủ nhật:

+ Sáng: 8:00 - 12:00

+ Chiều: 13:00 - 17:00

Đặt hẹn

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn hàng đầu. Uy tín - Chất lượng – Sự tin tưởng từ khách hàng

Niềng răng thẩm mỹ

Cho hàm răng đẹp đều, đúng tỷ lệ.

Răng sứ thẫm mỹ

Màu sắc hài hòa, cho nụ cười rạng rỡ.

Cấy ghép Implant

Giải pháp tối ưu cho người mất răng.

Tẩy trắng răng

Xóa bỏ ố vàng, hàm răng trắng sáng.

NHA KHOA TOÀN Ý - DỊCH VỤ NHA KHOA TOÀN DIỆN

Chúng tôi luôn có giải pháp phục hình răng phù hợp cho bạn và cho những người thân yêu của bạn !

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

Chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn hàng đầu. Uy tín - Chất lượng – Sự tin tưởng từ khách hàng.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hệ thống thiết bị hiện đại từ Châu Âu, theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa hiện đại, chất lượng vượt trội.

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Mang đến nụ cười tươi mới rạng rỡ cho khách hàng với quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

TIN TỨC - ƯU ĐÃI

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI NHỔ RĂNG

NHA KHOA TOÀN Ý CHIA SẺ NHỮNG LƯU Ý SAU KHI NHỔ RĂNG

Trồng Răng Nhân Tạo - Dental Implant

Những năm gần đây trồng răng nhân tạo, dental implant, đã trở thành một vấn đề “thời sự” khá nóng bỏng trong cộng đồng chúng ta nói riêng và ngay cả trên bình diện quốc tế nói chung. Tuy nhiên không ít người cũng còn rất mơ hồ với những khái niệm cơ bản về kỹ thuật này. Thậm chí nhiều người còn có những thành kiến không đúng về dental implant.

Khám Răng Định Kỳ

Trong bài viết lần trước “Sâu Răng và Cách Phòng Ngừa”, đăng trên số cuối tháng 10/2006, chúng tôi đã có dịp trình bày sơ lược về nguyên nhân của bệnh sâu răng đồng thời cũng nêu ra một số phương thức phòng ngừa; trong đó chúng tôi đã nhấn mạnh đến sự cần thiết của việc đi khám răng định kỳ.

Bệnh Nướu Răng: Tác Hại Đối Với Bệnh Tim Mạch Và Bệnh Tiểu Đường

Bác sĩ Davis Satcher, MD, Ph.D., nguyên Bộ Trưởng Bộ Y Tế Hoa Kỳ (1998-2002), trong một nỗ lực mang lại những lợi ích cần thiết cho sức khỏe đã khuyến cáo “the mouth is a mirror of the body” (miệng chính là chiếc gương soi cơ thể con người). Bác sĩ Satcher còn khẳng định sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát là không thể tách rời. Một người không thể được coi là khỏe mạnh nếu như sức khỏe răng miệng của người đó có vấn đề.